Highlight

Thermo Scientific Ultra-Low Temperature Chest Freezers

Thermo Fisher Ultra-Low Chest Freezers

ขอแนะนำการอัปเกรดล่าสุดสำหรับตู้แช่แข็งอุณหภูมิต่ำที่สุดของ Thermo Scientific

ตั้งแต่ปี ค.ศ.1940 ตู้แช่แข็งอุณหภูมิต่ำของ Thermo Scientific ได้สร้างนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ การแพทย์และในด้านอุตสาหกรรมต่างๆ
ด้วยประสบการณ์จากผลิตภัณท์ทางวิทยาศาสตร์ในเครือสองแบรนด์ดังอย่างRevcoและFormaทำให้มีความสามารถในการขับเคลื่อนและนำเสนอ
นวัตกรรมชั้นนำของอุตสาหกรรมเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ ในปัจจุบันการใช้ไฮโดรคาร์บอนและโฟมโพลียูรีเทนที่มีสารเป่าที่ไม่ใช่สาร
HFCซึ่งมีฉนวน
GWPเป็นศูนย์ทำให้มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด นี่เป็นอีกหนึ่งเหตผลที่ทำให้ตู้แช่แข็งของ Thermo Fisherมีประสิทธิภาพในการทำความเย็นที่โดดเด่น
ที่เป็นไปตามSNAPและข้อกำหนดด้านสิ่งแวดล้อมอื่นๆ
ตู้แช่แข็งนี้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายมาพร้อม
การออกแบบที่เน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลางทำให้คุณสมบัติล่าสุดในรุ่นนี้พร้อมช่วยปรับปรุงงานประจำวันของคุณตู้แช่แข็งอุณหภูมิต่ำของ Thermo Scientific TDE ซีรีส์ ขับเคลื่อนด้วย H-drive มีสามขนาด เพิ่มความจุสูงสุดในการจัดเก็บตั้งแต่ 3,645 ถึง 21,600 ขวดขนาด 2 มล. ซีรีส์ TDE มีขนาด 3, 13 และ 20 ลบ.ม. ขนาดฟุต เหมาะที่จะตอบสนองความต้องการของห้องแล็ปวิจัยแทบทุกขนาด ตู้แช่แข็งแต่ละตู้เป็นโซลูชั่นที่ยั่งยืนและเชื่อถือได้พร้อมความปลอดภัยอย่างสูงสุดและการประหยัดการทำงาน

คุณสมบัติและจุดเด่นของผลิตภัณฑ์

ประสิทธิภาพ

ประตูตู้แช่แข็งอุณหภูมิต่ำโดยปกติจะเปิดได้ 2 ถึง 4 ครั้งต่อวัน แต่ในบางกรณีอาจมากกว่า 20 ครั้งต่อวัน การเปิดประตูทำให้เกิดความร้อนอย่างมากต่อช่องแช่แข็ง ด้วยประสิทธิภาพของตู้แช่แข็ง Thermo Fisher Ultra-Low Chest Freezer สามารถที่จะกู้คืนความเย็นได้ภายใน 1 นาที ตู้แช่แข็งนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสภาพแวดล้อมในห้องแล็ปวิจัยที่มีการใช้งานสูง ซึ่งการรักษาอุณหภูมิเป็นสิ่งสำคัญสำหรับความสมบูรณ์ของตัวอย่าง

ความยั่งยืน

ตู้แช่แข็งแบบอุณหภูมิต่ำของ Thermo Scientific TDE ซีรีส์ทั้งหมดผลิตขึ้นในโรงงานที่ไม่มีของเสียและผลิตด้วยสารทำความเย็นธรรมชาติและโฟมโพลียูรีเทนพร้อมสารเป่าที่ไม่ใช่สาร HFC ซึ่งมีฉนวน GWP เป็นศูนย์ ซึ่งเป็นไปตามนโยบายทางเลือกใหม่ที่สำคัญของ EPA ของสหรัฐอเมริกา (SNAP) ) และการปฏิบัติตาม F-Gas ของสหภาพยุโรปและมาตรฐานความยั่งยืนอื่นๆ


ความสอดคล้อง
ขนาดภายในของตู้แช่แข็ง TDE Series ใหม่ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง ทำให้สามารถจัดเก็บได้สูงสุดด้วยชั้นวางหน้าของ Thermo Scientific ที่มีอยู่

ใช้งานง่าย
อินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้พร้อมจอแสดงผลคอนทราสต์สูง ใช้งานง่ายและมองเห็นได้จากระยะไกลมาพร้อมช่องเสียบ USB 
ในตัวทำให้ผู้ใช้งานดาวน์โหลดข้อมูลได้สะดวกยิ่งขึ้น


การใช้ประโยชน์

  • ธนาคารชีวภาพ
  • ฟาร์มา
  • การจัดเก็บตัวอย่างระยะยาว
  • การบำบัดด้วยเซลล์และยีน
  • คลีนิค
  • เครื่องมือแพทย์